Bluffing in Poker – Online Poker

ศิลปะการบลัฟในโป๊กเกอร์เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังซึ่งออกแบบมาเพื่อหลอกล่อคู่ต่อสู้ของคุณให้คิดว่าคุณมีมือที่แข็งแกร่ง มันเป็นการเคลื่อนไหวที่อันตราย แต่อาจเป็นวิธีที่ดีในการขโมยกระถางขนาดใหญ่และมู่ลี่จากผู้เล่นคนอื่น ๆ

ถ้าหากไพ่ไม่มีอะไรที่กล่าวมา ให้ดูไพ่ใบที่มีค่าสูงที่สุด ใครมีไพ่สูงที่สุดชนะ (ถ้าหากไพ่สูงที่สุดตัวแรกเท่ากันให้ดูตัวที่สอง เรียงตามลำดับความใหญ่มาเรื่อยๆ) เรียงจาก A K Q J 10 9 8 7 6 5 4 3 2 ก่อนที่คุณจะคิดเรื่องการประจบประแจงคุณควรรวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคู่ต่อสู้ของคุณ บางครั้งอาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าเป็นความคิดที่ดีที่จะกล่าวโทษหรือไม่ดังนั้นนี่คือประเด็นทั่วไปที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจขั้นสุดท้าย คา สิ โน ใน ไทย

When Is The Best Time To Play Online Poker (And Why!)

ภาพตาราง

ภาพตารางเป็นวิธีที่ฝ่ายตรงข้ามให้คะแนนเกมของคุณเมื่อเล่นโป๊กเกอร์ และการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีเป็นสิ่งที่ต้องทำหากคุณกำลังจะบลัฟ และวิธีทำก็คือเล่นมือที่ดีที่สุดเท่านั้น หากคุณรู้จักการเล่นเฉพาะมือที่แข็งแกร่งคุณจะได้รับความเคารพจากคู่ต่อสู้ของคุณอย่างรวดเร็ว และมันก็เป็นความเคารพเดียวกันที่จะทำให้ผู้เล่นคิดทบทวนก่อนที่จะเดิมพันด้วยมือของคุณโดยรู้ว่าเวลาส่วนใหญ่คุณมีไพ่สำรอง โป๊กเกอร์

ผู้เล่นในหม้อ

ผู้เล่นน้อยกว่าจะดีกว่าและจะเพิ่มโอกาสในการหนีด้วยการบลัฟ ทำไม? เนื่องจากผู้เล่นน้อยลงหมายความว่ามีโอกาสน้อยที่จะมีคนจับมือได้ดี นี่เป็นข้ออ้างที่ค่อนข้างธรรมดาดังนั้นผู้เล่นบางคนมักจะเรียกขึ้นอยู่กับประเภทของผู้เล่น ดังนั้นหากคุณตัดสินใจที่จะบลัฟคุณอาจพบว่าคุณจะต้องทำมันซ้ำสองสามรอบ ดังนั้นระวังให้ดีเพราะคุณสามารถสูญเสียแบ๊งค์ก้อนใหญ่ของคุณได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ประเภทของการบลัฟทำงานเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องศึกษารูปแบบการเล่นของคู่ต่อสู้ของคุณแล้วตัดสินใจว่าคุณควรจะบลัฟหรือไม่ winbet2u คาสิโนออนไลน์

เล่นกับผู้เล่นแน่น

Online poker vs. daily fantasy: Which creates more winners?

ผู้เล่นแน่นเป็นคู่ต่อสู้ที่ดีในการบลัฟเพราะพวกเขามักจะพับได้ค่อนข้างง่าย คุณจะพบว่าคุณมักจะโยนเงินเดิมพันเล็กน้อยที่นั่นและขโมยกระถางและมู่ลี่ที่ยุติธรรมได้ หากคุณตัดสินใจที่จะบลัฟกับผู้เล่นที่เหนียวแน่นและพวกเขาไม่ยอมแพ้คุณควรคิดถึงการพับเพราะโอกาสที่พวกเขาจะมีมือที่แข็งแกร่ง และคุณจะเสียเวลาและเงินไปกับการหลอกลวง นี่เป็นเพียงเคล็ดลับง่ายๆที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ชั้นนำหลายคนใช้ในปัจจุบัน และเมื่อใช้อย่างถูกต้องสามารถทำให้คุณได้เปรียบในโลกของโป๊กเกอร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *